ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป ! Please login or register.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: วันที่แสนเหงากับเรื่องราวความสุขวันนั้น  (อ่าน 1869 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

HuGgY

  • บุคคลทั่วไป

อันเนื่องจากวันนี้เป็นวันที่ผมได้มีโอกาสอยู่ห้องคนเดียว แฟนไม่อยู่เหมือนปล่อยให้หนูร่าเริง    หยิบโทรศัพย์คู่ใจมาโทรหาน้องส่วนที่เป็นอีกห้องนึงของหัวใจ พีอาร์รับสาย สวัสดีค่ะ ครับจองน้องครับ ค่ะพี่ วันนี้ที่ร้านมีใครบ้างครับ พีอาร์บอกมาเรียงบัญชีมา
เราจำมะได้หรอกครับ เอาคนที่เราเคยขึ้นเป็นประจำแล้วกันน้องอุ้งอิงค์แล้วกันครับ น้องว่างบ่าย 2 โมงนะค่ะ ผมจองประมาณ 4 โมงแล้วกัน ได้ค่ะ เสร็จสับก่อนจะ 4 โมงไปหาอะไรทานก่อนดีกว่าแถวห้าง เดินค่าเวลาถึงเวลาบ่ายสามครึ่งออกจากห้องขับรถตรงไปร้าน the pretty ซอยอันนามัย อ่อนนุช รถติดพอสมควรวันนี้  ไปถึงร้าน pr เข้ามาทัก ผมบอกว่าจองน้องไว้แล้วครับ
 pr เดินเข้าไปตามน้องมาให้ผม น้องเดินออกมา เห็นปับ นั้นแหละใช้เลยคนที่ผมคุ้นเคย น้องเหมือนจำหน้าได้ ยิ้มให้แล้วเข้ามาทักทายผมส่งยิ้มตอบกลับ วันนี้มาคนเดี๋ยวหรอค่ะ ครับ! จ่ายค่าคอร์สกับพีอาร์นางฟ้าก็จูงมือผมขึ้นห้องนวด 
ถึงห้อง น้องส่งเข้าอาบน้ำล้างกระปู๋อย่างสะอาดแล้ว  ออกมาตัวหอม อิอิ น้องส่งผ้ามาให้เช็ดตัว น้องซักถามชวนคุย น้องเป็นกันเองมากครับ คุยกันเหมือนคนสนิดขึ้นเตียงนวดน้องนวดช่วงตัว ผมคุยไป ขอเรียกออฟชั่น น้องทำออฟชั่นบนอย่างเดียว ผมเรียกออฟชั่นบอนน้องคราวที่แล้วมายังไม่ได้เรียกออฟชั่นอะไรเลยวันนี้ขอชมหน่อยแล้วกัน  น้องฝีมือนวดตัวจัดได้ว่าดีครับ ไม่เบาแล้วก็ไม่หนักไป นวดผ่านไป 20 นาทีน้องให้หันหน้ามา น้องเปิดออฟชั่นบนโอ้โห้ ว้าว นี่มันนมโคฟาร์มโชคชัยอะป่าวเนี่ย  แม่โคมากันทั้งฟาร์มเลย แล้วก็ตะลึงอยู่กับนมมากไปมือก็จับไป น้องนวดกระปู๋ไป นัวเนียกันอยู่บนเตียงเสียงน้องกับเสียงผมร้องประสานกัน เหงื่อออกหัวใจตอนนั้นเต้นระทึก  ไม่เป็นจังหวะรอบแรกผมเสร็จ ผมขอเบิ้ลอีกรอบแต่เดี๋ยวก่อนนะพี่ขอพักครึ่งดื่มน้ำก่อน    น้องหัวเราะแล้วป้อนน้ำให้มีฟามสุขเริ่มรอบสอง น้องเริ่มจากเอาฟาร์มโคนมมากระตุ้นจนแข็งโด่ น้องนวดกระปู๋ให้รอบสอง
วันนั้นสองน้ำทั้งเสียวทั้งเหนื่อยผมไม่อยากให้มันค้างต้องเกร็งมันออกมา จนน้ำออกน้ำออกมา จึ่ง นึง  น่ารักเชียว น้องเช็ดให้ อย่างดีถนุถนอมส่วนที่บอบบางของผม  ยังมีเวลาเหลือบอกให้น้องช่วยนวดต่อให้อีกหน่อย  น้องเอาใจมากครับ ไม่มีบ่นยังนวดต่อให้อีก มาวันนี้รู้สึกประทับใจกับน้อง อุ้งอิงค์คนนี้มากครับน้องใจดีมาก   

ลงคะแนนเชียร์น้องอุ้งอิงค์ด้วยครับ
นวดตัว น้องนวดดีครับ 9
นวดเฉพาะจุด  10
ไฟหน้า  10
หน้าตาน่ารัก 8
หุ่นดีขาวสูงเพรียว มีน้ำมีนวลไม่ผอมมาก 9
gf 8               
 

Powered by SMF 2.0.6 | SMF © 2006–2009, Simple Machines LLC | EDSO Theme Cadosoas
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.103 วินาที กับ 25 คำสั่ง